Các bản ghi được lưu trên thiết bị này cho đến khi bạn xuất hoặc xóa chúng. Đây là lời hứa về quyền riêng tư chính của một trình ghi màn hình cục bộ — và vẫn còn một vài đường dẫn mạng mà bạn nên biết.
Ở lại trên máy tính
- Video và âm thanh đã ghi trong bộ nhớ mở rộng.
- Bản sao đã cắt mà bạn lưu.
- Các tệp MP4 / WebM đã tải xuống trong các thư mục của bạn.
Có thể rời khỏi máy tính
- Sự kiện sản phẩm ẩn danh đến Umami (giao diện tiện ích mở rộng và trang web này), khi được bật.
- Dữ liệu sự cố hoặc lỗi đến GlitchTip, khi được bật.
- Các biểu mẫu gỡ cài đặt hoặc trung thành tùy chọn mà bạn tự gửi.
- Bất kỳ tệp nào bạn sau này tải lên email, chat hoặc hệ thống vé.
Nguyên văn đầy đủ: Chính sách quyền riêng tư. Mẹo ghi hình thực tế cho công việc hỗ trợ: ghi màn hình cho hỗ trợ khách hàng.